Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Qingdao Bosay CNC Co. ,Ltd(Qingdao Bosai CNC Co. ,Ltd) Kiểm soát chất lượng

Máy định tuyến CNC của bạn là vật liệu thực sự tốt và tốt. Giống như ứng dụng IoT của bạn tốt nhất, có thể giúp chúng tôi tốt hơn và nhanh hơn để giải quyết các vấn đề sau bán hàng.

—— Schneider

Wow, máy này là tuyệt vời, chúng tôi yêu nó. Bạn là ứng dụng IoT đầu tiên sử dụng, làm cho việc bán hàng trở nên đơn giản và nhanh chóng

—— Jack Lim

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Chúng tôi hiểu rằng chỉ những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao mới mang lại cho chúng tôi danh tiếng tốt với khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển sản phẩm, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm tuân theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2008. Chúng tôi cẩn thận chỉ chọn các nguyên liệu và thiết bị tốt nhất để sản xuất máy móc chế biến gỗ của chúng tôi, chẳng hạn như máy chà sàn, cưa gỗ, vv Sử dụng các thiết bị xử lý chất lượng cao, duy trì chế độ kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và làm cho sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận CE, chúng tôi đã vận chuyển sản phẩm BOSAY cho khách hàng hài lòng trên toàn thế giới. Máy cắt, máy gia công bề mặt kim loại và máy móc chế biến gỗ khác của chúng tôi được đón nhận bởi khách hàng từ Mỹ, Nga, Việt Nam, Pakistan, Tây Ban Nha, Mexico, Thái Lan, Ấn Độ và hơn thế nữa, và khối lượng xuất khẩu của chúng tôi đang tăng lên hàng năm.

Ngoài các sản phẩm chất lượng cao, giá cả cũng là một yếu tố quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi. Các nhà cung cấp nguyên liệu của chúng tôi được xếp hạng hàng đầu trong các ngành công nghiệp của họ và mối quan hệ lâu dài với họ đảm bảo cho chúng tôi cả chất lượng và giá cả hợp lý. Đào tạo nhân viên thường xuyên cải thiện chất lượng do tăng hiệu quả sản xuất và giảm chi phí lao động. Nhiều bộ phận của máy móc sản xuất của chúng tôi được sản xuất, bảo trì và thay thế tại các cơ sở sản xuất của chúng tôi, giúp kéo dài tuổi thọ của máy móc và giảm chi phí sản xuất. Các sản phẩm đáng tin cậy và giá cả cạnh tranh của chúng tôi làm cho máy mài vành đai, máy khoan đa năng và các sản phẩm khác của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Qingdao Bosay CNC Co. ,Ltd(Qingdao Bosai CNC Co. ,Ltd)

Người liên hệ: Ms. Sapphire

Tel: 15762256553

Fax: 86-532-8558-2222

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)