Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Qingdao Bosay CNC Co. ,Ltd(Qingdao Bosai CNC Co. ,Ltd) Tham quan nhà máy

Máy định tuyến CNC của bạn là vật liệu thực sự tốt và tốt. Giống như ứng dụng IoT của bạn tốt nhất, có thể giúp chúng tôi tốt hơn và nhanh hơn để giải quyết các vấn đề sau bán hàng.

—— Schneider

Wow, máy này là tuyệt vời, chúng tôi yêu nó. Bạn là ứng dụng IoT đầu tiên sử dụng, làm cho việc bán hàng trở nên đơn giản và nhanh chóng

—— Jack Lim

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Chúng tôi hết lòng cung cấp cho khách hàng dịch vụ hậu mãi tốt, bao gồm thiết kế sản phẩm, lắp đặt sản phẩm, đào tạo sản phẩm, bảo trì sản phẩm, v.v.; Cung cấp cho khách hàng công nghệ hàng đầu, chất lượng và sản phẩm đáng tin cậy và giải pháp công nghệ hoàn chỉnh, việc theo đuổi sự hài lòng tối đa của khách hàng là nguyên lý dịch vụ của chúng tôi.

 • OEM/ODM
  Chúng tôi có cung cấp dịch vụ OEM không?
  Vâng.
  Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi cùng một lúc.

  Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu ở đâu?
  Máy móc chế biến gỗ BOSAY đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia và khu vực bao gồm Châu Âu, Nga, Canada, Mỹ, Tây Ban Nha, Hungary, Ukraine, Bulgaria, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, UAE, Israel, UZ, HZ, Mông Cổ, Pakistan, Ấn Độ, Sri Lanka, Thái Lan , Việt Nam, Campuchia, Malaysia, Indonesia, Philippines, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Fiji, Bengal, Mexico, Peru, Argentina, Brazil, Ai Cập, Ecuador, Ethiopia, Sudan, S. Phi, Nigeria, v.v.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chào mừng đến với trang web này! BOSAY là máy cắt CNC chuyên dụng, máy khắc gỗ, máy ép chân không, nhà sản xuất máy dán cạnh tự động tại Trung Quốc. Các sản phẩm BOSAY được ứng dụng rộng rãi trong điện tử, thiết bị điện, nội thất, chế biến gỗ, xây dựng, trang trí công nghiệp, v.v.

  Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ R & D với đội ngũ nhân tài giàu kinh nghiệm và tài năng. Với sự giúp đỡ của những nhân viên này, chúng tôi có thể tiếp tục đổi mới và phát triển trong những năm này. Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu nhiều công nghệ và cơ sở sản xuất tiên tiến quốc tế để cải tiến máy chà sàn gỗ, máy dán cạnh và các sản phẩm khác. Mặt khác, chúng tôi cung cấp cho nhân viên của chúng tôi các khóa đào tạo thường xuyên để làm cho họ chuyên nghiệp hơn để hiệu quả sản xuất tăng lên và chi phí sản xuất giảm đáng kể.

  Do hiệu suất đáng tin cậy và giá cả cạnh tranh, máy móc gỗ BOSAY đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia và khu vực bao gồm Châu Âu, Nga, Canada, Mỹ, Tây Ban Nha, Hungary, Ukraine, Bulgaria, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, UAE, Israel, UZ, HZ, Mông Cổ, Pakistan, Ấn Độ, Sri Lanka, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Malaysia, Indonesia, Philippines, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Fiji, Bengal, Mexico, Peru, Argentina, Brazil, Ai Cập, Ecuador, Ethiopia, Sudan, S. Châu Phi, Nigeria, v.v.

Chi tiết liên lạc
Qingdao Bosay CNC Co. ,Ltd(Qingdao Bosai CNC Co. ,Ltd)

Người liên hệ: Ms. Sapphire

Tel: 15762256553

Fax: 86-532-8558-2222

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)